เผยภาพและคลิปเรนเดอร์ iPhone XR ประจำปี 2019 มาพร้อมกล้องหลังคู่ในเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัส Leave a comment

ที่ผ่านมาเราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของว่าที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max ประจำปี 2019 (ที่ใช้ชื่อเรียกกันตอนนี้ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max) ไปบ้างแล้ว โดยมาพร้อมกับเบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแบบสามเหลี่ยมอยู่ภายใน ซึ่งเสียงตอบรับของผู้ที่ได้เห็นภาพชุดดังกล่าวก็ดูจะไม่ค่อยถูกใจกันซักเท่าไหร่

แต่ล่าสุดมีแววว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะต้องเริ่มทำใจกันแล้วครับ เมื่อมีภาพพร้อมคลิปเรนเดอร์ของ iPhone XR ประจำปี 2019 จากทาง OnLeaks ออกมา โดยด้านหน้านั้นก็ยังคงเป็นทรงเดียวกับ iPhone XR ในปัจจุบัน คือยังคงมี notch ที่ด้านบนอยู่เหมือนเดิม ขอบจอก็จะหนากว่า iPhone XI และ iPhone XI Max เล็กน้อย ส่วนด้านหลังก็ยังคงมีสีสันสดใสเช่นเคย แต่ตรงกล้องหลังนั้นดันใช้เบ้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสเหมือนกับภาพเรนเดอร์ของ iPhone XI และ XI Max เป๊ะ ๆ แตกต่างกันตรงที่ iPhone XR 2019 จะมีกล้องหลังแค่ 2 ตัว แล้วโยกเอาแฟลช LED ไปไว้ทางฝั่งขวาของกล้องแทน โดยกล้องหลักจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องอีกตัวน่าจะเป็นเลนส์เทเลซูม 2 เท่า

ส่วนในแง่ของสเปคนั้น ทาง OnLeaks ระบุว่า iPhone XR 2019 น่าจะมาพร้อมหน้าจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด 1792 x 828 พิกเซล ตัวเครื่องมีขนาด 150.9 x 76.1 x 7.8 มิลลิเมตร โดยส่วนที่หนาที่สุดก็คือบริเวณกล้องหลังที่นูนขึ้นมาจากฝาหลังเล็กน้อย ทำให้มีความหนาสูงสุดที่ 8.5 มิลลิเมตร

ด้านของชิปประมวลผลก็คาดว่าจะเลือกใช้เป็นชิป Apple A13 Bionic และมาพร้อมอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ 18W มาให้ในกล่อง

ที่มา: Pricebaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *